Ngôi nhà lắp ghép sang trọng với giá hơn 20 triệu đồng và 1 ngày xây dựng

Công nghệ xây dựng nhà lắp ghép là giải pháp cho những căn nhà nhỏ, chi phí thấp, nhưng không kém phần hiện đại và tiện nghi.

Tại các thành phố đông đúc, giá nhà đất vô cùng đắt đỏ, vì vậy mà rất nhiều người buộc phải lựa chọn sống trong những căn nhà cấp 4 đổ nát, cũ kỹ. Một người phụ nữ họ Phạm cũng phải lựa chọn cuộc sống như vậy, dù rất muốn được ở gần văn phòng làm việc trong thành phố.

Ngôi nhà mà người phụ nữ này đang sống cùng với cậu con trai của mình là một căn nhà cấp 4 cũ kĩ và đổ nát, nằm sâu trong khu dân cư đông đúc. Chính vì thế mà việc xây dựng và cải thiện căn nhà cũng gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, công ty thiết kế và xây dựng đã đưa ra một giải pháp. Đó là một phương pháp xây nhà lắp ghép theo kiểu plug-in, cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng, kiến trúc hiện đại và giá thành rẻ.

Công việc tiến hành tháo dỡ và xây dựng ngôi nhà mới cho người phụ nữ này với số tiền bỏ ra chỉ là 1.000 USD (khoảng 22 triệu đồng). Toàn bộ công việc thi công và hoàn thiện chỉ mất chưa đến một ngày. Và điều thú vị là tất cả các công đoạn chỉ cần đến một dụng cụ duy nhất là chiếc cờ-lê.

Nhà lắp ghép chi phí chỉ hơn 20 triệu đồng

Nhà lắp ghép chi phí chỉ hơn 20 triệu đồng

Xem thêm: Tấm panel EPS – giải pháp cách nhiệt kho lạnh

Ngôi nhà nằm tại Changchun Jie, một thị trấn nhỏ ở ngoại ô thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc. Không gian bên trong của ngôi nhà dường như rộng hơn rất nhiều, nhờ thiết kế nội thất một cách hợp lý. Căn nhà mới có đầy đủ một phòng khách, một khu bếp nhỏ, hai phòng ngủ và một nhà tắm. Sử dụng nhiều cửa sổ bằng kính ở cả phía trước, lẫn phía trên mái giúp ngôi nhà nhỏ có nhiều ánh sáng tự nhiên.

Nội thất tiện nghi, hiện đại bên trong căn nhà lắp ghép

Nội thất tiện nghi, hiện đại bên trong căn nhà lắp ghép

Bất kỳ ai cũng có thể xây dựng một ngôi nhà lắp ghép, nó không yêu cầu bất kỳ máy móc hay chuyên ngành xây dựng. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc cờ-lê.

Các bước thực hiện nhà lắp ghép cực kỳ đơn giản

Các bước thực hiện nhà lắp ghép cực kỳ đơn giản

Việc lắp ráp các thành phần của ngôi nhà vô cùng đơn giản, chỉ cần một chiếc cờ-lê nhỏ để vặn các chốt.

Chỉ cần một đội ngũ khoảng 5 đến 7 người là đủ sức hoàn thành ngôi nhà này trong chưa đến 24 tiếng.

Thi công nhà lắp ghép trong vòng 24 giờ

Thi công nhà lắp ghép trong vòng 24 giờ

Đọc thêm: Tấm panel cách nhiệt – giải pháp thi công siêu nhanh

Trong khi giá nhà đất tại những thành phố lớn ngày càng đắt đỏ thì đây là giải pháp tuyệt vời cho những nhà ở giá rẻ. Công nghệ nhà lắp ghép rất phù hợp với khu dân cư đông đúc, khó vận chuyển nguyên vật liệu và xây dựng. Một giải pháp tuyệt vời, với giá thành rất rẻ và thời gian thi công trong nháy mắt.

Liên hệ Công ty Đông Châu để được tư vấn thiết kế và thi công nhanh nhất.

Xem video hướng dẫn thi công tại kênh:

https://www.youtube.com/channel/UC5TqIZDXU4z1j7JfC_Clypg

Gọi: 0932 123451 - 0911 522 286 để được tư vấn về tấm panel cách âm cách nhiệt - thi công tấm panel

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (182 votes, average: 4.99 out of 5)
Loading...