Sơn xây dựng công nghiệp

Trong ngành xây dựng công nghiệp, sơn xây dựng công nghiệp là một loại vật liệu không thể thiếu và được sử dụng rộng rãi để bảo vệ kết cấu thép của nhà xưởng, nhà kèo, … Có rất nhiều loại sơn xây dựng công nghiệp của các hãng sản xuất sơn khác nhau, mỗi loại lại có những đặc điểm và tính ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên để có phương án sử dụng hiệu quả và tiết kiệm thì không phải là vấn đề mà ai cũng biết.

Sơn xây dựng công nghiệp

Sơn xây dựng công nghiệp

Đọc thêm: Sơn tàu biển

Sơn xây dựng công nghiệp có ba loại chính là sơn alkyd, sơn epoxy và sơn PU; tùy vào mục đích và môi trường khác nhau mà có giả pháp thi công và phương án lựa chọn loại sơn hợp lý. Đối với khung kèo nhà xưởng trong điều kiện môi trường bình thường chúng ta chỉ cần sử dụng các loại alkyd hoặc akyd biến tính, nhưng khi sử dụng với bề mặt thép mạ kẽm hoặc với điều kiện môi trường ngập nước, nơi có hơi ẩm, hóa chất dung môi thì chúng ta sử dụng sơn epoxy hai thành phần, còn khi sử dụng bên ngoài có ánh nắng mặt trời thì nên dùng sơn PU. Để có được hệ sơn đảm bảo giá cả hợp lý phù hợp với điều kiện sử dụng chúng ta cần hiểu rõ đặc điểm tính chất của từng loại, từ đó đưa ra giải pháp tốt nhất.

Để hiểu rõ đối với các dòng sơn xây dựng công nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH SX TM VÀ DỊCH VỤ ĐÔNG CHÂU, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn hết mình và cam kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm sơn xây dựng công nghiệp chất lượng nhất với tổng chi phí thấp nhất.

Tìm hiểu: Các phương pháp sơn

Xem trên kênh youtube các video hướng dẫn:

https://www.youtube.com/channel/UC5TqIZDXU4z1j7JfC_Clypg

Gọi: 0932 123451 - 0911 522 286 để được tư vấn về tấm panel cách âm cách nhiệt - thi công tấm panel

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (154 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...