Tổng quan sơn công nghiệp

Sơn công nghiệp là một loại vật liệu nghe rất quen thuộc với chúng ta, nó được ứng dụng trong rất nhiều trong cuộc sống, tuy rất quen song thực chất chúng ta không biết được nhiều loại sơn công nghiệp, loại nào được sử dùng vào mục đích gì và sử dụng như thế nào để có được hiệu quả tốt nhất mà lại giảm chí phí. Về bản chất thì sơn công nghiệp chỉ có một số loại cơ bản như sơn alkyd, sơn epoxy và sơn PU, và chúng có thể sản xuất theo hệ gốc nước hoặc hệ gốc dầu. Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau chúng sẽ được sản xuất theo các công thức sơn khác nhau để tạo ra màng sơn có tính chất như mong muốn.

Bảng màu sơn công nghiệp

Bảng màu sơn công nghiệp

Tìm hiểu thêm: Sơn chống cháy

Nói về các loại sơn công nghiệp, chúng ta thường hay nghe thấy như sơn kết cấu thép, sơn nhà xưởng- nhà kèo, sơn tàu thuyền, sơn sàn bê tông, sơn chống thấm, sơn chịu nhiệt… . Đúng là có rất nhiều loại sơn công nghiệp, nhưng liệu chúng ta đã sử dụng chúng đúng với mục đích của nhà sản xuất hay chưa? Chúng tôi đã gặp rất nhiều các câu hỏi liên quan tới vấn đề này và cũng từng chứng kiến rất nhiều trường hợp sử dụng chưa đúng dẫn tới không đặt được chất lượng công trình mà lại tốn rất nhiều chi phí. Vì mỗi loại đều có những tính chất và đặc điểm riêng, dựa vào những đặc điểm này mới áp dụng để sử dụng vào từng mục đích cụ thể, chúng ta không thể lấy sơn nhà xưởng đem đi sơn tàu biển, hay lấy sơn sắt thép đem sơn bê tông được, đó là chưa nói tới vấn đề môi trường, bề mặt bảo vệ, tùy vào mỗi loại, tùy vào từng điều kiện chúng ta sử dụng đúng loại sơn, tạo thành một hệ sơn bền vững thì khi đó sản phẩm của chúng ta làm ra mới có chất lượng tốt nhất mà chi phí thì tiết kiệm nhất.

Để có thể hiểu rõ và sử dụng hiệu quả sơn công nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty TNHH SX TM VÀ DV ĐÔNG CHÂU để được tư vấn tốt nhất.

Đọc tiếp: Các phương pháp sơn

Xem các video hướng dẫn thi công xây dựng tại kênh:

https://www.youtube.com/channel/UC5TqIZDXU4z1j7JfC_Clypg

Gọi: 0932 123451 - 0911 522 286 để được tư vấn về tấm panel cách âm cách nhiệt - thi công tấm panel

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (146 votes, average: 4.99 out of 5)
Loading...