Tấm panel cách nhiệt – giải pháp thi công siêu nhanh

Sản phẩm tấm panel cách nhiệt cách âm với nhiều đặc tính vượt trội về giá thành, không tốn chi phí bảo dưỡng, giảm đáng kể thất thoát năng lượng, … ngày càng được ưu chuộng và đang dần dần thay thế các loại vật liệu truyền thống, đặc biệt được sử dụng nhiều trong thi công các kho lạnh, nhà xưởng, văn phòng, cách công trình yêu cầu cách âm, cách nhiệt tốt, …

Ngoài những ưu điểm vượt trội trên thì các nhà thầu luôn tin dùng sản phẩm tấm panel cách nhiệt, cách âm bởi đây được xem là giải pháp thi công công siêu nhanh cho các công trình xây dựng góp phần không nhỏ để đẩy nhanh tiến độ thi công nhằm giảm chi phí cho công trình.

Thi công tấm panel cách nhiệt

Thi công tấm panel cách nhiệt

Đọc thêm: Các loại quy cách panel

Vì sao tấm panel cách nhiệt, cách âm lại là giáp pháp thi công siêu nhanh?

Đầu tiên, tấm panel cách nhiệt cách âm đã nhanh hơn các loại vật liệu khác đáng kể về thời gian vận chuyển, lên xuống hàng bởi trọng lượng siêu nhẹ cùng thiết kế với quy cách rất dễ để chất xếp, bốc dỡ lên xuống hàng.

Tiếp theo là quá trình thi công tấm panel cách nhiệt cách âm cực kỳ nhanh chóng và đơn giản bởi các tấm panel được liên kết với nhau bằng cách ngàm âm dương. Các tấm panel được định hướng và liên kết với sàn/ trần bằng các thanh U/V đã được bắt chặt vào trần/tường/khung chịu lực theo đúng thiết kế.

Điều đặc biệt tấm panel cách nhiệt cách âm có thể lắp đặt theo chiều đứng hay chiều ngang đều được, rất linh động tùy theo kích thước của từng vị trí mà không ảnh hưởng gì đến tính thẫm mỹ hay các tính năng của sản phẩm.

Ngoài ra khi sử dụng tấm panel cách nhiệt cách âm chúng ta không cần phải tốn thêm chi phí và thời gian đáng kể cho công đoạn hoàn thiện bề mặt như mài, sơn, đánh bóng, … cũng khi phải tốn thời gian chờ cho bề mặt ngoài khô/ đạt cường độ như tường làm bằng vữa hay được sơn phủ mặt ngoài.

Nhờ khả năng cách nhiệt cách âm tốt mà khi sử dụng tấm panel chúng ta có thể giảm đáng kể độ dày của tường, từ đó tăng diện tích sử dụng hữa ích của công trình xây dựng.

Xem tiếp: Tổng quan về sản phẩm tấm panel cách âm cách nhiệt

Xem thêm nhiều video hướng dẫn hơn tại kênh:

https://www.youtube.com/channel/UC5TqIZDXU4z1j7JfCClypg

Gọi: 0932 123451 - 0911 522 286 để được tư vấn về tấm panel cách âm cách nhiệt - thi công tấm panel

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (222 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...