Tấm panel Rockwool

Tấm panel Rockwool được sử dụng trong ngành xây dựng lắp ghép và ngày càng được sử dụng rộng rãi. Tấm panel Rockwool  gổm 2 tấm kim loại bên ngoài (thép, nhôm, … ) và phần vật liệu cách nhiệt rất tốt ổn định, cứng chắc  nằm ở giữa. Tấm tole kim loại được dán chắc với phần vật liệu cách nhiệt trong lõi bằng loại keo dính đặc biệt. Phần bên ngoài của tấm tôn kim loại có thể phẳng, hay có sóng nhỏ hay vẽ bên ngoài khác nhau ( như panel dùng cho mái, thiết kế mặt dựng/ ngoài).

Do thi công tấm Rockwool panel chỉ cần sử dụng một lượng rất giới hạn các loại ốc vít …, nên kết quả việc xây lắp nó sẽ tránh được việc làm dẫn nhiệt của vật liệu.

Tấm panel rockwool

Tấm panel rockwool

Đọc thêm: Các loại quy cách tấm panel

Tổng quan về sản phẩm tấm panel cách âm cách nhiệt

Ưu điểm của tấm panel Rockwool

Tấm panel Rockwool có khả năng cách nhiệt, cách âm vượt trội so với sản phẩm panel truyền thống giúp tiết kiệm đến hơn 70% năng lượng điện làm mát nhà xưởng  do khả năng cách nhiệt, giữ nhiệt cực kỳ tốt.

Tấm panel Rockwool có lõi bằng lớp bông sợi thủy tinh không cháy nên có khả năng chống cháy và chống cháy lan hiệu quả, an toàn trong công tác phòng cháy chữa cháy.

Vách ngăn làm bằng tấm panel Rockwool có hai bề mặt là lớp tole kín nên ngăn chặn sự phá hoại xâm nhập của chuột bọ, côn trùng, … đặc biệt đối với các kho lạnh thực phẩm, phòng sạch, …

Ngoài ra, có trọng lượng nhẹ nên thay thế hoàn toàn được các loại vách ngăn khác mà không cần phải gia cố kết cấu, thi công lắp ghép nhanh gọn, sạch sẽ.

Vách ngăn bằng Panel Bông khoáng rockwool có có bề mặt được làm từ tôn mạ kẽm sơn tĩnh điện nên màu sắc tươi sáng và bền màu lên tới 20-30 năm mà không cần sơn lại, sau khi lắp đặt xong là sử dụng được ngay.

Vách ngăn bằng Panel Bông khoáng rockwool có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng trổ các vị trí cửa sổ, cửa đi, ô kính cố định tại những vị trí bất kỳ.

Vách ngăn bằng Panel Bông khoáng rockwool có bề mặt phẳng, không bám bụi, không thấm nước nên dễ dàng vệ sinh, lau chùi;

Vách ngăn bằng Panel được lắp đặt hoặc tháo dỡ nhanh chóng, có thể thay đổi vị trí hoặc tái sử dụng nhiều lần khi phải tháo dỡ, di chuyển, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Đọc thêm: Tấm panel EPS – giải pháp cách nhiệt cho kho lạnh

Xem thêm nhiều video hướng dẫn thi công tại kênh:

https://www.youtube.com/channel/UC5TqIZDXU4z1j7JfC_Clypg

Gọi: 0932 123451 - 0911 522 286 để được tư vấn về tấm panel cách âm cách nhiệt - thi công tấm panel

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (215 votes, average: 4.98 out of 5)
Loading...